LOUVE NHÔM (LAM NHÔM)LOUVE NHÔM (LAM NHÔM)

Liên Hệ

Louve nhôm hay còn được gọi thông dụng là lam nhôm, là sản phẩm kiến trúc dùng để chắn nắng đang “làm mư làm gió” trên thị trường hiện nay. Không dừng lại ở một công dụng chắn nắng, louve nhôm dưới sự sáng tạo của kiến trúc sư Hitech Door đã mang đến cho công trình những giá trị kiến trúc ấn tượng.

Một số sản phẩm louve nhôm điển hình tại Hitech Door

Louve nhôm hình hộp – giải pháp thẩm mỹ cao nhất cho công trình

Với thiết kế góc cạnh, các thanh louve hoàn toàn có thể mang đến những kiến trúc ấn tượng. Louve nhôm được đánh giá là sản phẩm dễ dàng sử dụng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho công trình so với các hệ lam khác. Vì vậy ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều công trình sử dụng louve hộp trên các tuyến đường trong thành phố.

Louve nhôm hình thoi 

Louve chắn nắng hình thoi cũng là một trong những sản phẩm mang đến giải pháp kiến trúc độc đáo. Thanh louve nhôm được đúc nguyên khối chắc chắn, thiết kế sắc sảo, bề mặt kim loại trơn bóng mang lại kết cấu hiện đại, đẳng cấp cho công trình.

Louve nhôm phi tiêu chuẩn

Đây là một hệ louve đẳng cấp, là sự kết hợp đầy chuẩn mực và ấn tượng trong các mẫu louve của kiến trúc sư. Chính vì vậy, hệ louve nhôm phi tiêu chuẩn này là “đứa con tinh thần” mà các KTS đã luôn ấp ủ cho những công trình đòi hỏi sự độc đáo.

Vậy là, không chỉ dừng lại là một sản phẩm kiến trúc dùng để che nắng chắn mưa, louve nhôm còn là giải pháp thẩm mỹ, tiện dụng cho khách hàng. Hitech Door là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt louve nhôm cho các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng…Đến với Hitech Door, bạn sẽ cực kì hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, KTS sáng tạo với hàng chục ý tưởng cho công trình của bạn, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Hitech Door Corp

Địa chỉ: 39/6R Ấp Tây Lân, Bà Điểm Hóc Môn.

Hotline: 0933 029 029.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem© Bản quyền thuộc về hitechdoor. Thiết kế bởi VNEAT2018@GMAIL.COM. | Điều khoản sử dụng